Biểu dương tinh thần của anh Dương Văn Đạt xóm kim Bảng xã Tân Khánh nhặt được tài sản đã trình báo công an trả lại người bị đánh mất

2023-12-18 08:26:00.0

Ngày 17/12/2023 anh Dương Văn Đạt, trú xóm Kim Bảng, Tân Khánh đi làm về tại đoạn đường thuộc xóm Quyên xã bảo Lý đã nhặt được một chiếc ví da bên trong là giấy tờ tùy thân của chị Giáp thị Thảo trú xóm Cả, xã Tân Khánh. Nên đã mang đến CAX Tân Khánh trình báo để trả lại cho người bị mất. (Hiện CAX Tân Khánh đang tiếp tục xác minh người đã mang chiếc ví trên từ xóm Trung Tâm xã Tân Khánh đến xóm Quyên xã bảo lý cùng một số tiền mặt theo như chị thảo trình bày vậy ai có thông tin liên quan vui lòng liên hệ đến CAX Tân Khánh. Qua đay cũng biểu dương tình thần của anh Dương Văn Đạt khi nhặt được tài sản của người khác đã trình báo đến cơ quan công an để trả lại người bị mất.

Anh Dương văn Đạt trao trả lại chiếc ví cho người bị mất