Đảng bộ xã Tân Khánh tổ chức Bí thư chi bộ giỏi năm 2024

2024-04-09 17:12:00.0

Sáng ngày 09/04/2024, Đảng ủy xã Tân Khánh đã tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2024. Dự Hội thi có đồng Dương Văn Định, Uỷ viên BTV huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND Huyện, phụ trách Đảng bộ xã Tân Khánh. Đây được coi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng bộ, nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của cấp ủy chi bộ, tổ chức đảng, đội ngũ cán bộ, đảng viên và nhân dân về vai trò hạt nhân, vai trò lãnh đạo, chức năng, nhiệm vụ của chi bộ.

Để tổ chức tốt Hội thi lần này, Ban Tổ chức đã phân công, nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên, chuẩn bị chu đáo các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị, kịch bản chương trình cũng như các nội dung liên quan, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh tham dự hội thi. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền trước, trong và sau hội thi, nhằm tạo sức lan tỏa sâu rộng về ý nghĩa của hội thi trong toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân.

Tại Hội thi, các thí sinh tham gia 3 phần thi: Chào hỏi, thuyết trình và xử lý tình huống. Sau 1 buổi sáng làm việc nghiêm túc, thi tài sôi nổi với tinh thần trách nhiệm cao của Ban tổ chức và 22 thí sinh, sự cổ vũ nhiệt tình của các đảng viên và nhân dân, Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi xã Tân Khánh năm 2024 đã hoàn thành mục tiêu, yêu cầu đề ra. 22 thí sinh đã thể hiện sự quyết tâm, chứng tỏ được năng lực, trình độ trong công tác xây dựng Đảng và công tác chuyên môn.

Hội thi đã để lại nhiều ý nghĩa sâu sắc trong cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn. Đây là động lực, nguồn cảm hứng để đội ngũ bí thư chi bộ tiếp tục nỗ lực, cống hiến sức lực, trí tuệ, kinh nghiệm nhằm thực hiện tốt hơn nữa công tác xây dựng Đảng, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của chi bộ đảng.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho thí sinh Trần Thị Nương, bí thư chi bộ xóm La Tú, 2 giải Nhì cho 2 thí sinh Tạ Thị Hạnh, bí thư chi bộ trường THCS Tân Khánh và thí sinh Nguyễn Thị Hiền, bí thư chi bộ Trường Mầm Non Tân Khánh, trao 3 giải Ba và 16 giải Khuyến khích cho các thí sinh đạt thành tích tại hội thi.

Một số hình ảnh tại Hội thi Bí thư chi bộ giỏi: