Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tân Khánh tổ chức Lẽ gặp mặt kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn

2024-03-26 15:48:00.0

Chiều ngày 26/03/2024, Đoàn TNCS xã Tân Khánh tổ chức Lễ Gặp mặt kỷ niệm 93 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1931 – 26/03/2024

Dự buổi Lễ có đ/c Vũ Năng Dũng – Bí thư Đảng ủy xã; đ/c Nguyễn Anh Võ – Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã; cùng các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, HĐNDD, UBND, UB MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội và đông đủ các đ/c BCH đoàn xã, bí thư chi đoàn các xóm.

Quang cảnh hội nghị.

Tại hội nghị các đại biểu đã được ôn lại truyền thống 93 năm chặng đường lịch sử vẻ vang của đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Ra đời và trưởng thành qua các giai đoạn thăng trầm của cách mạng, được Đảng và Bác Hồ kính yêu trực tiếp tổ chức, giáo dục và rèn luyện, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã động viên lớp lớp thế hệ trẻ Việt Nam không ngại gian khổ, hy sinh cống hiến xuất sắc cho sự nghiệp các mạng, bồi đắp nên truyền thống vẻ vang của đoàn và tuổi trẻ. Đó là truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với Đảng, gắn bó sống còn với lợi ích dân tộc và nhân dân, truyền thống xung kích cách mạng, xung phong tình nguyện, truyền thống hiếu học, ham tìm tòi hiểu biết, truyền thống đoàn kết nhất trí, yêu thương giúp đỡ lẫn nhau.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Đ/c Vũ Năng Dũng bí thư Đảng ủy xã Tặng hoa chúc mừng hội nghị

Trưởng các ngành đoàn thể xã tặng hoa chúc mừng hội nghị