Ban quản lý xây dựng nông thôn mới xã Tân Khánh tổ chức Hội Nghị

2024-03-29 15:37:00.0

Thực hiện Kế hoạch xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2024-2025, được sự nhất trí của thường vụ Đảng ủy. Sáng ngày 29/03/2024 ban chỉ đạo, ban quản lý xây dựng nông thôn mới xã Tân Khánh. Tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch thực hiện nâng cao các chỉ tiêu trong bộ tiêu chí xã nông thôn mới nâng cao giao đoạn 2024 – 2025.

Quang cảnh hội nghị

Dự Hội nghị có đ/c Đỗ Hữu Hạ - Phó bí thư TT Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã; đ/c Nguyễn Anh Võ – Phó bí thư, chủ tịch UBND; Các đ/c thường vụ Đảng ủy, HĐND, UBND, UB mặt trận tổ quốc, các tổ chức chính trị xã hội, thành viên ban chỉ đạo, ban quản lý xây dựng nông thôn mới, ban phát triển xóm, các đồng chí cán bộ, công chức, cán bộ không chuyên trách UBND xã.

Đ/c Nguyễn Văn Vệ - Phó chủ tịch UBND xã triển khai kế hoạch thực hiện nâng cao các chỉ tiêu trong bộ tiêu chí xã nông thôn mới nâng cao giai đoạn 2024 – 2025

Sau khi nghe đ/c phó chủ tịch triển khai kế hoạch thực hiện nâng cao các chỉ tiêu Trong bộ tiêu chí xã nông thôn mới nâng cao giai đoạn 2024 – 2025. Các đại biểu đã tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến kiến về các nội dung như: thủy lợi, nhà văn hóa, giao thông, môi trường, điện...

Đ/c Nguyễn Anh Võ – phó bí thư, chủ tịch UBND phát biểu và duy trì nội dung tham luận.

Đ/c Đỗ Hữu Hạ - Phó bí thư TT, chủ tịch HĐND Phát biểu chỉ đạo hội nghị