UBND xã Tân Khánh Tổ chức Đại Hội thể dục thể thao lần thứ V năm 2022

2022-04-20 10:51:00.0

Sáng ngày 17/04/2022, Ủy ban nhân dân xã Tân Khánh long trọng tổ chức Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao xã Tân Khánh lần thứ V năm 2022.

Dự khai mạc có đồng chí Dương Văn Định ủy viên BTV đảng bộ huyện Phú Bình - Phó chủ tịch HĐND huyện Phú Bình; đồng chí Nguyễn Văn Thịnh Ủy viên BCH Đảng bộ huyện Phú Bình; đ/c Hoàng Văn Cường Ủy viên BCH Đảng bộ huyện Phú Bình - giám đốc TTVH, thể thao và truyền thông huyện Phú Bình; đ/c Trịnh Trọng Hiếu phó phòng Văn hóa - Thông tin huyện Phú Bình, đ/c Đỗ Hữu hạ Phó bí thư TT - Chủ tịch HĐND xã Tân khánh; đ/c Nguyễn Anh Võ phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND, Trưởng BTC Đại hội TDTD xã Tân Khánh và các đồng chí chuyên viên, phòng văn hóa, trung tâm văn hóa, thể thao và truyền thông đến dự và đưa tin.

Tại buổi lễ khai mặc Đồng chí Dương Văn Định ủy viên BTV đảng bộ huyện Phú Bình - Phó chủ tịch HĐND huyện Phú Bình phát biểu chỉ đạo đạo và tăng hoa cho đại hội:

Đại hội Thể dục thể thao xã Tân Khánh lần thứ V năm 2022 tổ chức trong 2 ngày từ ngày 16/04/2022 đến ngày 17/04/2022 đã thu hút hơn 326 vận động viên đến từ 18 xóm trên địa bàn xã và đông đảo các tầng lớp bà con nhân dân đến cổ vũ cho các vận động viên. Các vận động viên tham gia thi đấu ở các môn bóng chuyền hơi, chạy điền kinh, kéo co, võ vôvinam, cờ tướng. Đại hội lần này nhằm xây dựng, phát triển và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao hiện tại cũng như trong thời gian tới trên địa bàn xã, đảm bảo về số lượng, chất lượng.

Theo lời kêu gọi toàn dân tập Thể dục của Hồ Chủ tịch

“Giữ gìn dân chủ, xây dựng nhà nước, xây dựng đời sống mới, việc gì cũng cần có sức khỏe mới thành công.

Mỗi một người dân yếu nước, thì làm cho cả nước yếu ớt một phần, mỗi một người dân khỏe mạnh, tức là góp phần cho cả nước mạnh khỏe.

Vậy nên tập luyện thể dục, bồi bổ sức khỏe, là bổn phận của mỗi người dân yêu nước.

Việc đó không tốn kém, khó khăn gì, gái trai, già trẻ, ai cũng nên làm và ai cũng làm được. Mỗi người lúc ngủ dậy, tập ít phút thể dục, ngày nào cũng tập thể dục, thì khí huyết lưu thông, tinh thần đầy đủ. Như vậy là sức khỏe.

Dân cường thì nước thịnh. Tôi mong đồng bào , ai cũng gắng tập thể dục.

Tự tôi ngày nào cũng tập”.

Noi theo gương Bác Hồ, Trong 2 ngày diễn ra thi đấu các môn thể thao trong thời tiết xấu nhưng các vận động viên đã có tinh thần tham gia hết mình quyết tâm và cố gắng. Cùng với đó bà con nhân dân xã Tân Khánh cũng đã không quản ngại nắng mưa đến cổ vũ động viên tinh thần cho các vận động viên thi đấu. cho thấy tinh thần thể thao của các bà con nhân dân ngày ngày càng phát triển tích cực tham gia rèn luyện thể dục thể thao noi theo tấm gương Bác Hồ kính yêu.

Các vận động viên tham gia thi đấu môn bóng chuyền.

vận động viên tham môn cờ tướng

vận động viên thi đấu kéo co

vân động viên tham gia thi đấu võ vôvinam

vận động viên thi đấu môn điền kinh

Bế mạc đại hội và trao giải cho các đội xuất sắc đạt gải của các môn thi đấu:

Các môn thi đấu tại Đại hội TDTT Tân Khánh lần thứ V, năm 2022 được tổ chức trong 2 ngày (16 và 17 tháng 4 năm 2022). Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, các đoàn VĐV tham gia thi đấu tại Đại hội đã cống hiến cho khán giả các trận đấu kịch tính, bất ngờ,  đẹp mắt, thu hút đông đảo khán giả đến cổ vũ động viên. Đại hội TDTT Tân Khánh lần thứ V, năm 2022 đã thành công tốt đẹp.

Đại hội TDTT xã Tân Khánh lần thứ V, năm 2022 không chỉ là cơ hội nâng cao tinh thần thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích; góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần cho cán bộ và nhân dân trên địa bàn xã. Đây cũng là cầu nối, là cơ hội để tăng cường tinh thần đoàn kết, thắt chặt tình cảm, giao lưu học hỏi giữa các đơn vị. Đồng thời, đây cũng là dịp đánh giá sự phát triển phong trào TDTT của xã nhà, để tuyển chọn những vận động viên xuất sắc, đạt thành tích cao tham gia các môn thi đấu của Đại hội TDTT huyện Phú Bình theo kế hoạch.

Đồng chí Vũ Năng Dũng bí thư Đảng ủy xã Tân khánh trao giải cho các đội đại giải trong các môn thi đấu

Đồng chí Đỗ Hữu hạ phó bí thư Thường trực-chủ tịch HĐND xã Tân Khánh trao giải cho các đội.

Đồng chí Nguyễn Anh Võ phó bí thư Đảng bộ - chủ tịch UBND xã Tân Khánh trao giải cho các đội đạt thành tích

Đồng chí Nguyễn khắc Tùng Phó chủ tịch UBND xã Tân Khánh trao giải cho các đội đạt giải

j'