HĐND xã Tan Khánh khóa XX nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp thứ nhất kiện toàn các chức danh theo quy định

2021-07-01 13:55:00.0

Sáng ngày 30/6, xã Tân Khánh đã tổ chức kỳ họp thứ nhất HĐND xã khóa XX nhiệm kỳ 2021 - 2026 để bầu các chức danh theo quy định. Dự và chỉ đạo kỳ họp có Đ/c Dương Văn Hưng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Đ/c Dương Văn Định, ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo một số ban, ngành liên quan của huyện; các Đ/c lãnh đạo, nguyên lãnh đạo xã Tân Khánh qua các thời kỳ, các tổ chức chính trị, xã hội, các trường học, Trạm y tế các ông bà đại biểu HĐND xã khóa XIX không tham gia tái cử cùng 24 ông, bà là đại biểu HĐND xã khóa XX.

Tại kỳ họp, xã Tân Khánh đã đánh giá tóm tắt kết quả cuộc bầu cử đại biểu Quốc Hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 trên địa bàn xã diễn ra thành tốt đẹp với tỷ lệ cử tri đi bầu đạt 100%. Đồng thời trao giấy chứng nhận kết qủa đối với 24 ông, bà đại biểu HĐND xã khóa XX nhiệm kỳ 2021 - 2026...

Đ/c: Dương Văn Định, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện Phát biểu chỉ đạo tại Kỳ họp

Phát biểu chỉ đạo tại kỳ họp Đ/c Dương Văn Định, Ủy viên BTV Huyện ủy, phó Chủ tịch HĐND huyện đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm của tập thể lãnh đạo địa phương trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức cuộc bầu cử thời gian qua thành công tốt đẹp, trong đó đồng chí còn mong muốn các đại biểu HĐND xã tiếp tục đoàn kết phát huy tinh thần trách nhiệm lựa chọn bầu đủ các chức danh theo quy định

Kỳ họp đã thực hiện quy trình bầu các chức danh chủ chốt của xã theo quy định, theo đó ông Đỗ Hữu Hạ, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã khóa XIX tiếp tục giữ chức chủ tịch HĐND xã khóa XX; ông Nguyễn Xuân Mão, phó chủ tịch HĐND xã khóa XIX giữ chức phó chủ tịch HĐND xã khóa XX; ông Nguyễn Anh Võ, phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã khóa XIX giữ chức chủ tịch UBND xã khóa XX; ông Nguyễn Khắc Tùng, ủy viên BTV Đảng ủy, phó chủ tịch UBND xã tiếp tục bầu làm PCT. UBND xã nhiệm kỳ 2021 - 2026 với tỷ lệ phiếu bầu các chức danh đạt 100%. Đồng thời, kỳ họp đã bầu trưởng, phó ban kinh tế xã hội và ban pháp chế HĐND xã và bầu bổ sung 2 ủy viên UBND xã đối với chức danh Trưởng công an xã, chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự xã nhiệm kỳ 2021 - 2026 với tỷ lệ phiếu bầu các các chức danh đều đạt 100%.

Nhân dịp này xã Tân Khánh đã tổ chức tặng qùa và chia tay 10 ông, bà là đại biểu HĐND xã khóa XIX nhiệm kỳ 2016 - 2021 không tham gia tái cử HĐND xã khóa XX nhiệm kỳ 2021 - 2026 cũng như thông qua 1 số tờ trình về kế hoạch tổ chức các kỳ họp thường lệ năm 2021 của HĐND xã khóa XX...